Bé trai nhà tôi bị đổ ghèn nhiều làm mắt bị dính lại không mở ra được và sưng vào mỗi sáng, mắt cháu hơi đỏ khoảng 2-3 ngày là hết đỏ. nhưng ghèn vẫn nhiều và mắt còn sưng khoảng hơn 1 tuần nay. Tôi nghi bé bị đau mắt đỏ nên có ra tiệm thuốc tây mua thuốc uống và nhỏ cho bé nhưng không hết? va be bi ho voi so mui nua. xin bác sĩ vui lòng tư vấn va cho minh xin dia chi kham mat ngoai gio voi nhe. cam on
Trả lời:
chào bạn, chúng tôi chỉ tư vấn, định hướng. trường hợp này khả năng bé bị viêm kết mạc, bạn cần đến phòng khám Mắt gần nhất để bác sĩ khám và cho thuốc liền nhé, để không tổn thương lan rộng và nặng hơn. Thường họ sẽ cho kháng sinh tại chỗ để nhỏ mắt, sẽ ổn nếu điều trị sớm thôi.