bsi cho e hoi con e bị ị ra đàm và toàn là phân lỏng như nước đã 22ngay 1ngay chỉ đi 1 2 lan.may ngay trc di bsi co cho kháng sinh uống dc 2ngayf sao hnay be lại ị nhiu hơn như bị tieu chảy vay co phai la do tac dung phu cua thuoc khong ạ
Trả lời:
chào bạn: bé bị như vậy có thể là tiêu chảy kéo dài! khi tiêu chảy kéo dài quan trọng tìm nguyên nhân, xét nghiệm phân, nếu cần có thể phải cấy phân bạn nhé! bạn cho bé đi khám ở bệnh viện nào, bác sĩ phải chuyên khoa nhi không bạn, bạn cho bé uống những thuốc gì rồi! uống kháng sinh bao lâu rồi! và có cho bé uống thuốc gì