con em 4,5 tuổi ho liên tục đờm đặc nhiều thi thoảng có nước mũi trong , 2 hôm sốt cao 39,5 độ hiện đã cắt sốt e cho cháu uống thuốc nhựg ho không dứt xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
chào bạn: ho là một phản xạ tống các chất gây cản chở đường thở! nên khi bệnh thoái lui tống đờm bé có thể ho nhiều hơn tống đờm ra ngoài! còn khi bé ho quá nhiều bạn phải cho bé đi khám xem có viêm phổi hay viêm phế quản để điều trị bạn nhé !!