chào bs bé e được 6 tháng mà bé ăn bột được mấy lần mà bón quá nên e ngưng không cho bé ăn nữa e cho bé ăn cháo tự mình nấu có được không bé ăn cháo thì đi cầu mỗi ngày không bị bón như ăn bột nấu cháo mình nên gia vị cho bé ăn như thế nào vậy bs e chỉ nêm tí nứơc mắm và tí đường thui mong bs tv giúp e
Trả lời:
chào bạn: bé có thể hoàn toàn ăn được cháo bạn nấu quan trọng cháo nấu đủ dinh dưỡng đảm bảo vệ sinh và đủ nhỏ bé có thể ăn được bạn nhé