chào bs: bác có thể tư vấn giúp e vấn đề ăn dặm của bé được không ạ? vì là lần đầu làm mẹ nên e rất hoang mang ạ! bác cho e hỏi bé 6 tháng thì nên ăn tổng bn ml thức ăn cho mỗi ngày ạ? và tổng ml thức ăn đó có tính nước ép trái cây luôn không ạ? e cảm ơn bs đã tl câu hỏi của e.
Trả lời:
chào bạn: tổng bao nhiêu ml thức ăn không quan trọng bằng việc thức ăn của bé có đảm bảo dinh dưỡng không bạn nhé! đồ ăn có dễ tiêu với bé không! vi nhu cầu ăn của bé bao nhiêu ml phụ thuộc khả năng ăn của bé!! quan trọng là chế đô ăn thức ăn! và tập cho bé ăn rặm!