chào bác sĩ, trẻ bị ngã đập đầu do va vào cửa sắt, bé khóc to, đầu sưng phồng hơi chảy máu ngoài da, liệu bé có sao không ạ, bé bú ăn chơi bình thường ạ. liệu sau này có khả năng tụ máu bầm không ạ?
Trả lời:
chào bạn: bé bị gã đập đầu vào cửa điều quan trọng nhất là có máu tụ trong não gây , chèm ép não và ảnh hưởng não bé không bạn nhé! còn máu bên ngoài sau tự tan! bạn theo dỗ bé có nôn đau đầu, bé quấy khóc không, có sốt không! và bé tỉnh táo không là rất quan trọng bạn nhé!