Chào bác sĩ hiện tại em bé em đang được 5 tháng . Bé bú sữa công thức morigana của nhật nhưng châm tăng cân . Em đã đổi 3 loại sữa cho bé những vẫn ko thấy tiến triển . Hiện tại em muốn đổi sang sữa glico của nhật . Nhưng em thắc mắc liệu em đổi sữa nhiều như vậy bé có bị rối loạn tiêu hoá không ạ
Trả lời:
chào bạn, bé dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo dùng sữa mẹ tuyệt đối, chỉ dùng sữa ngoài khi không đủ sữa mẹ. Sản phẩm hiện nay rất nhiều loại, tuy nhiên cần mua sản phẩm có chất lượng và theo dõi độ ưa thích của bé. Bạn có thể dụng tất cả các loại sữa, miễn là sữa đó phù hợp với lứa tuổi và bé chịu uống. Còn mới đầu uống có thể sẽ bị rối loạn tiêu hoá như bé đi tiêu lỏng, nên bạn cho bé uống số lượng ít một để hệ tiêu hoá hấp thu dần dần bạn nha.