dạ. con e 42 tháng tuổi cách đây vài tháng bé bị đau đầu rồi nôn ói cứ ăn là nôn. e đưa đi khám thì bs chuẩn đoán là viêm họng và rối loạn tiêu hoá lấy thuốc uống khỏi xong cứ 1 đến 2 tháng bé lại tái phát lần này là lần thứ 3 bé vẫn cứ kêu đau đầu rồi ói e đưa đi khám thì vẫn bị viêm họng và rối loạn tiêu hoá vậy cho e hỏi bé nhà e có bị làm sao ko? e xin cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn: nếu bé liên tục kêu đau đầu như vậy, nếu được bạn nên cho bé đi khám bác sĩ chuyên khoa thần kinh trẻ em! và được thì nên chụp CT cho bé nếu bé đau đầu nhiều và nôn thường không liên quan đến bữa ăn bạn nhé! còn bé vẫn có thể tái phát các bệnh như trên vì lí do virus và vi khuẩn gây bệnh cho bé mỗi thời điểm lại khác nhau