dạ thư Bs ! con em nay dc 11 tháng tuổi ! sáng nay ngủ dậy thấy bé bị nổi mụn bọng nước ngay mép môi ! thưa bs con em có fai bị mụn rộp nước fai ko ạ !
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp, bác sĩ cho rằng đây là biểu hiện viêm da. Nguyên nhân có thể do vệ sinh chưa tốt, cặn sữa thức ăn đọng lại tại khóe miệng gây nên hiện tượng trên. Vấn đề này không nguy hiểm và sẽ tự hết khi được vệ sinh sạch sẽ bạn nhé! Chúc sức khỏe!