bác sĩ cho con hỏi.lâu nay con không để ý giờ mới thấy tai của cu nhà con được 6 tháng thấy 1 bên to hơn 1 bên nhỏ.cái to vễnh ra hơn 1 chút.và ngoại hình thì bình thường.cho con hỏi lí do và cách khắc phục ạ.con cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Hình dáng 2 tai có thể khác nhau ít nhiều. Điều này gặp ở nhiều người chứ không phải hiêm gặp. Hình dáng như của bé nhà bạn không ảnh hưởng gì về chức năng. Về thẩm mỹ cũng không cần thiết can thiệp bạn nhé. Hãy để bé phát triển tự nhiên. Chúc sức khỏe!