bác sĩ cho em hỏi bé nhà em hơn 5 tháng tùe lúc đẻ ra đầu bé lúc nào cũng nóng nhưng trán với người lại mát bình thường đầu bé cũng nóng không biết bị sao hả bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng mà bạn mô tả không phải những biểu hiện của bệnh lý. Thân nhiệt của con người dao động từ 36,5-37 độ C. Tuy nhiên cảm giác sờ vào da lại khác nhau. Có người da mát, có người da nóng nhưng đều hoàn toàn bình thường bạn nhé! Chúc sức khỏe!