bác sỹ cho em hỏi mũi phế cầu tiêm cho trẻ mũi 1 vào tháng thứ 3 đc k ạ. Và tiêm 6in1 và phế cầu cách nhau hay tiêm song song ạ. cảm ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
chào bạn: thường tiêm phòng phế cầu dưới 12 tháng! nhưng khi tiêm nên cách ít nhất 1 tuần sau tiêm mũo 6 trong 1 vì khi đưa một lượng vacxin lạ vào cơ thể bé nếu cơ thể bé miễn dịch yếu sẽ không tốt!