chào bác sĩ, con e 7tháng bị ho với sỗ mũi gần nữa tháng nay. em cho uống siro propan thì bé hết ho r. nhưng sỗ ui thì vãn chưa hết. e đưa đi khám bs tư thì bác bảo bị V.A rồi cho thuốc cốm Klamentin 250/31.25 uống 2 lần lần nữa goi và cốm Acemuc 100g uống 3 lần lần nữa gói. em xem trên mạng thuốc klamentin chỉ dùng cho trẻ trên 12 tuổi nên chưa dám cho uống. e cho uống theo đơn này kê được không ạ. em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: kháng sinh klamentin là kháng sinh dùng được vho cả trẻ em bạn nhé nhưng liều thấp hơn người lớn thôi bạn. và kháng sinh này khá an toàn cho trê em