Cho em hỏi, bé nhà e mới sinh đươc 2 tuần. bé ngủ em tháy bé hay uốn éo người. rồi hay thở phì ra lúc uống éo. xin hỏi bs có vấn đề gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé vẫn bú tốt, không sốt, không khò khè, tăng cân bình thường...thì bạn đừng quá lo lắng. Đây có thể là các vấn đề sinh lý bình thường của bé. Bé nên được bú sữa mẹ đầy đủ nhất là 6 tháng đầu, phơi nắng mỗi sáng 20 phút hoặc uống vitamin D 400 đơn vị/ ngày, khi bé khoảng 6 tháng bạn có thể cho bé ăn dặm để không bị thiếu chất, dinh dưỡng phù hợp. Khi bé có các biểu hiện bất thường khác bạn có thể gặp bác sĩ để được kiểm tra. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn