chào bác sỹ cho e hỏi e mới sinh e bé được 8 ngày tuổi với hình ảnh như sau thì khả năng đứa sau là bé trai hay gái ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Y học dựa vào chứng cớ chứ không dựa vào kinh nghiệm của các cụ xưa được. Chính vì thế nên không thể trả lời câu này cho bạn được. Bạn phải hình dung tỷ lệ mang thai trai hay gái là 50/50. Nó phụ thuộc vào con tinh trùng Y hay X kết hợp với trứng. Thân ái!