bé tôi 4 tháng tuổi đầu ra rất nhiều mồ hôi tắm nước lá dâu hay lá lốt có đỡ ko BS. bé 4 tháng nặng 5.5kg có còi ko vậy
Trả lời:
Chào bạn! Nhiều bé cơ địa nóng thì kệ, có thể quạt mát một chút vùng đầu khi ngủ. Tuy nhiên, nếu hay vã mồ hôi trộm, kích thích quấy đêm, tóc rụng nhiều rất có thể là thiếu calci và vitamin D thì nên bổ sung mới đỡ. Còn tắm lá thì lá phải thật sạch không nhiễm khuẩn thì quá tội. Thân ái!