nhưng bé bị sổ mũi tầm 10 ngày nhưng vẫn chưa khỏi hẵn, không còn chảy mũi nhưng bị nghẹt mũi, nước mũi bé vẫn trong và đôi khi có hơi trắng đục, cho e hỏi sao bé lại bị lâu như v ạ, bé 11 tháng, bé vẫn ăn ngủ chơi bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bé nếu xuất hiện ho, mệt, ăn kém thì nên khám lại. Thông thường các triệu chứng đó có thể kéo dài từ 1 tuần đến một tháng. Thân ái!