bs ơi cho e hỏi chút ạ bé nhà e hiooif ciwr 4h bé cứ nôn mãi bú nôn.uống nc cũng nôn .mới nãy nôn nc vàng nữa bé nhà e 14 tháng ạ .xin bác sĩ giúp e ạ
Trả lời:
chào bạn: bé bị nôn nhiều vậy bạn càn bé đến viện khám loại trừ lồng ruột tắc ruột cho bé ngay bạn nhé! để muộn là rất nguy hiểm , và loại trừ một số bệnh khác nữa! không được để bé ở nhà nữa