bé 11 tháng rồi ạ, bé sổ mũi vài ngày trước thì bé chảy mũi trong, hôm nay nghẹt mũi sau khi hút ra thì thấy mũi đặc hơn và có hơi đục trắng trong, vậy bệnh bé có trở nặng hơn k ạ, có cần đi khám không?
Trả lời:
chào bạn: sau giai đoạn cấp bé thường sẽ chảy dịch màu trắng đục hơn đó là xác các bạch cầu chết và vi khuẩn hay virus chết, nhưng bạn cần theo dỗ bé có ho không có khoa thở không, nếu bé bình thường bạn chỉ cần hút mũi vệ sinh mũo họng tay chân hành ngày theo dõi thêm ở nhà