bs cho e hỏi. be dc 1thang10 ngày ạ.ma mấy ngày gần đây bé cứ đi cầu liên tục mà mỗi lần đi là bé rặn kin lắm còn xì hơi to nữa mà phân chỉ có 1 xí, mà còn có bọt nữa. bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào em Em nên xem lai chế độ ăn của mẹ , bé như vậy là bị rối loạn tiêu hóa , Nên tăng cường cho bé bú nhiều nếu tình trạng không cải thiện bé bỏ bú sốt phân xấu thì em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em