dạ chào bác sĩ ạ! e co con nay được 4 tháng 7 ngày, nhưng con em vẫn chưa lật đươc chỉ mới nghiêng qua nghiêng lại rồi thôi, cổ còn yếu. cho em hỏi neu gio em uống canxi để cãni qua bé cho bé cứng cáp hơn được k ạ?
Trả lời:
Chào em Bé nhà em hiện cân nặng bao nhiêu? Bé bú sữa mẹ hay sữa công thức ? Có nhiều bé vẫn phát triển bình thường nhưng trốn lẫy Khi bé thiếu canxi thì mới bổ xung canxi nhé Em nên cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em