cho e hỏi bé dc 2 tháng tuổi. bé bị ho. có lúc bé ho kiểu ngứa họng mà ho k dc. có khi ho ọc sữa, bé ho khan chứ k có đờm, bé đi tiểu nước vàng khè Mà có đêm bé k tiểu. sáng ra bé tiểu. vậy có nên cho bé uống trị ho theo dân gian dc k ạ.
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây ho có thể do viêm nhiễm đường hô hấp có thể do trào ngược dạ dày do đó em nên cho bé đi khám chuyên khoa khoa nhi để được khám và tư vấn cụ thể không nên để kéo dài ảnh hưởng sức khỏe bé Thân mến chào em