Chào bạn be nhà tôi 3 tháng tuổi, ho cả tháng nay chưa khỏi, 2 tuần trước tôi đi khám cho bé thì bác sỹ bảo là viên tai, hiện tại bé vẫn ho và còn sốt nữa, bác sỹ tư vấn cho tôi với.
Trả lời:
Chào em Viêm tai đó cũng là nguyên nhân gây ho kéo dài ở trẻ nhũ nhi Do đó nếu bé còn sốt ho em nên cho bé tái khám để được khám và hướng dẫn điều trị kịp thời Thân mến chào em