chào bác sĩ . con tôi đc 5 tháng tuổi. cháu vẫn ăn ti mẹ hầu như hoàn toàn. vì dụ sữa ngoài cho ăn bình cháu ăn rất ít và k thích ăn. thông thường mỗi ngày cháu đi ị một lần. nhưng đến nay là ngày thứ 4 cháu vẫn chưa đi ngoiaf. cháu vẫn ăn ngủ bt. nhưng sao cháu lại lâu đi ngoài nv ạ. và liệu có pait do cháu bị táo hay như nào k mà lâu đi vậy ạ. m mong đc bác sĩ tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bé nhà bạn có thể dùng kẹp nhiệt độ kích thích hậu môn, xoa bụng thường xuyên cho bé đi dễ hơn. Nếu vẫn không đi được nên đi khám bác sỹ chuyên khoa nhi. Thân ái!