chào bsi. bé nhà tôi hiện hơn 5 tháng tuổi. tôi muốn hỏi trẻ con thì tầm bnh tháng có thể ăn yến chưng ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Khi bé ngoài 6 tháng thì có thể ăn bổ sung. Có thể nấu bột cho bé cùng với thịt cá, trứng, tôm cua, yến... Tuy nhiên mới ăn thì phải thử ít một xem bé có bị dị ứng không hoặc bé có thích không. Bé mới tập ăn thì cũng không cần phải cho ăn quá cầu kì hoặc các đồ quá nhiều chất dinh dưỡng bé cũng không thể hấp thu được. Cho bé ăn bột với trứng, cá, thịt, tôm là được. Thân ái!