cháu bị ngứa lòng bàn tay bàn chân và ngứa rãi rãi trên người cháu xét nghiệm dương tính với nhiễm giun đũa chó mèo bác sĩ kê cho cháu 8 viên thiabendazol 500g ngày dùng 4 viên chia làm 2 lần uống trong vòng 2 ngày và 30 viên thuốc acrivastine 8 mg uống khi nào ngứa ! cháu khám và điều trị trong ngày 8/4/2019 giờ đến ngày 20/4/2019 sao cháu vẫn còn ngứa ạ chưa hết vậy bao lâu thì con giun đũa chó mèo mới đi ra khỏi cơ thể cháu
Trả lời:
Chào bạn! Nếu đúng là bạn nhiễm giun đũa chó mèo thì sau liệu trình điều trị sẽ đỡ. Tuy nhiên nếu môi trường bạn sống có chứa nhiều ấu trùng giun thì nguy cơ mắc lại khá cao. Ngoài ra xem xét vấn đề có phải bạn bị viêm da cơ địa không. Thân ái!