xin chào bác sĩ! con tôi bị sốt 3 ngay liên tục! va ngày thứ 4 hết sốt, nhưng nổi ban đỏ khắp người và ăn uống bình thường. vậy xin hỏi con tôi có phải bị sốt xuất huyết không? nếu phải tôi phải làm như thế nào hiện tại ngay thứ 6 rui ạ ?
Trả lời:
chào bạn: sau sốt nổi ban có nhiều nguyên nhân không chỉ sốt xuất huyết gây ban, nhưng bạn cần cho bé đi khám loại trừ sốt xuất huyết vì giai đoạn sau sốt là nguy hiểm với sốt xuất huyết bạn nhé!