be trai nha e 5 tháng tuổi bị ho nôn có Sao ko và phải làm như nào ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà mình ho có sốt không bạn, ho từ bao giờ, có khò khè không bạn, nếu có những dấu hiệu đấy cho bé đi khám bác sĩ ngay, còn nếu bé ho ít và nôn có đờm bạn có thể cần theo dõi thêm, nhưng nếu được nên cho bé đi khám bác sĩ loại trừ viêm phổi viêm phế quản, nếu chỉ viêm hô hấp trên chỉ cần uống siro ho và theo dõi dấu hiệu của bé là được