Con em năm nay 7 tuổi cân nặng 30kg, mỗi lần bé ăn cơm được 1 chén bé lại bảo bị đau bụng, đau vùng xung quanh rốn khoảng 5 phút đến 10 phút. Bé không mắc đi toilet, bé bị đau bụng xong ngừng lại và có thể ăn tiếp nếu không đau nữa. vậy em không biết bé bị gì và cần đi khám ở đâu ạh?? em chân thành cám ơn bác sỹ!!
Trả lời:
Chào em Bé ăn vào đau bụng nhiều khả năng bé đau dạ dày , có nhiều nguyên nhân gây đau vùng quanh rốn Do đó em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa bênh viện nhi để được khám và hướng dẫn điều trị nhé Thân mến chào em