chào bs.bé nhà em được 1 tháng tuổi từ lúc sinh tới bay giờ mũi của bé cứ bị khò. khè mãi.em đã mũa thuốc nhỏ mũi dành cho trẻ sơ sinh vê nhỏ nhưng vẫn không hết.vậy bé bị gì vậy ạ.
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn mới 1 tháng tuổi có sổ mũi và chảy dịch mũi như vậy giai đoạn này cũng không có gì phải quá lo lắng bạn nhé, bạn hãy chăm sóc bé vệ sinh mũi họng cho bé là được nếu bé không có vấn đề gì