con gái em được hai tháng 10 ngày nhưng từ khi sinh đến giờ mũi cháu cứ khụt khịt nhiều lúc không thở đươc.e vệ sinh mũi hằng ngày nhưng vẫn bi .kéo dài như vậy có sao không ahj
Trả lời:
chào bạn: con bạn bị như vậy có thể liên quan đến bệnh dị ứng thời tiết là chủ yếu, nhất là bệnh viêm mũo dị ứng thời tiết, bạn cơ thể cho bé đi khám uống dự phòng bằng thuốc chống viêm mũi dị ứng bạn nhé! và bạn hãy nên vệ sinh mũi họng bé hàng ngày để tránh tái phát cho bé bạn nhé