bé nhà e mới sinh được 7 ngày tự nhiên bị nổi nốt như mủ ở bên bẹn như này là bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Qua hình ảnh bạn cung cấp nốt trắng ở da bé nhà bạn giống với một mụn mủ. Mụn mủ được hình thành có thể do bé bị kích ứng, mẫn cảm, nhiễm khuẩn.... Nếu bé không quấy khóc, không khó chịu, bú tốt ngủ ngoan thì không can thiệp gì về y tế. Vệ sinh da cho bé bằng nước ấm, không đè hay nặn vùng da có mụn đó, mụn mủ sẽ dần dần biến mất. Nếu như bé khó chịu quấy khóc hoặc là mọc thêm nhiều mụn khác nữa thì bạn cho bé đi khám bạn nhé. Thân ái!