bé sơ sinh dc 1 tháng 15 ngày. bé bị óc sữa rất nhiều. khi đang bú bé cũng bị ọc .bé k có kèm theo triệu chứng gì cả. chỉ ọc xong rồi nghỉ nằm chơi chơi 5 phút bé đòi bú lại. có khi bé k bú lại nữa ạ... mà mỗi khi óc. ọc ra rất nhiều. k pt bé do sinh lí hay bệnh lí v ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bé có thể là hội chứng trào ngược dạ dày thực quản. Ngoài ra có thể bệnh lý về đường tiêu hóa khác. Bạn nên đi khám mới có thể chẩn đoán được. Thân ái!