bác sỹ cho e hỏi bé nhà e bị bệnh còn ống động mạch đi khám 2 bệnh viện có 2 chỉ định khác nhau .mổ thắt ống động mạch và đặt sten e băn khoăn ko biết lựa phương pháp nào hiệu quả hơn mong bác sỹ jup đỡ e ạ.
Trả lời:
chào bạn: thường còn ống động mạch khi đặt sten xâm lấn tối thiểu sức khoẻ bé nhanh hồi phục hơn an toàn hơn, còn hiệu quả như nhau bạn nhé! nhưng mỗi phương pháp có ưu điểm khuyết điểm khác nhau, và tuỳ theo thể trạng của bé bạn nhé!