Chào bác sĩ. Bé nhà em đc 1 tuổi vào mùa hè hay bị côn trùng đốt. E nên mua gì để bôi cho bê hiệu quả ạ? Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào em Em có thể dùng Kem trị côn trùng Muhi 40ml Khi bé bị muỗi hay côn trùng cắn, mẹ chỉ cần bôi 1 lớp mỏng lên vết thương, giúp cho vết muỗi cắn không bị sưng tấy và đỏ, dịu cơn ngứa tức thì, giúp tan nhanh và không làm sẹo. Chú ý Không bôi trực tiếp dung dịch vào mặt và vùng da bị trầy xước Thân mến chào em