chào bs. bé nàh tôi hơn 5 t tuổi. tay bé bị mụn như nù là sao ạ. bé vẫn chơi ăn ngủ bt ạ. nhưng nổi munh nv ở tay là do sao và lm như nào để hết ạ. tôi thg vệ sinh cho con nhưng thi thoảng vẫn có 1-2 cái
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé được 5 tuổi da bé còn non, sức đề kháng còn kém, khi bé tiếp xúc với đồ vật bẩn, dể bị viêm nhiễm da. Bạn nên theo dõi thêm nếu mụn nổi nhiều hơn, ngứa, nổi thêm ở vị trí khác chân, miêng..,sốt, bỏ ăn...thì nên đưa bé đi gặp bác sĩ để được kiểm tra, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn