bé bị như này là sao thưa bs? bé quấy khóc nhiều hơn. bs giải đáp giúp
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng bé nhà em bị hăm tã em nên chú ý vệ sinh cho bé có thể rửa bằng nước trà ấm sau đó thấm khô cho bé , không nên đóng bỉm khi bị bị hăm , không rắc phấn rôm Em có thể bôi cho bé Kem chống hăm Bepanthen Nếu tình trạng không cải thiện em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để đươc khám cụ thể và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em