bé trai nhà em gần 12 tháng, nhưng vẫn chưa mọc răng, chỉ mới đi men chứ chưa đứng vững được nên bé rất lười đứng, liệu bé nhà em có thiếu chất hay gì không ạ, bé vẫn ăn ngoan và chơi ngoan, không quấy khóc, ăn dặm ngày 3 bữa cháo và 2 -3 bữa sữa, bé được gần 10kg ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn giờ chưa mọc răng như vậy và đi chậm như vậy cũng chưa thể kết luận thiếu chất gì được bạn nhé, vì có những bé mọc răng muộn và đi chậm hơn là bình thường bạn nhé!! bạn nên theo dõi thêm cho bé , nếu bé hoàn toàn khoẻ mạnh bình thường