bác sĩ ơi, con em nay được gần 5th, trên mặt bé bị 1 đốm đỏ nhỏ, sần sần, nay đã 4 ngày không hết rồi. vậy có phải bị chàm không ạ? phải chữa làm sao ạ?
Trả lời:
chào bạn: nốt đóm đỏ đỏ vậy không thể kết luận bị chàm đuoc, giai đoạn này bé có thể mắc bệnh viêm da cơ địa hay viêm da cần theo dõi thêm có thể bé sẽ tự hết sau 1 thời gian ngắn, nếu không khỏi cho bé đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu bạn nhé!