chào bác sĩ. bé nhà em sinh mổ được 20 ngày. hiện mắt cháu hay ra giử, nếu bé nhìn ánh sáng quá thì bị chảy nước mắt. em có hỏi bác sĩ sản, bác sĩ bảo cứ tra nước muối sinh lý cho bé, nếu ko khỏi thì tra thuốc tobrex. em tra nước muối sinh lý cho cháu nhưng có vẻ chỉ đỡ thôi chứ ko khỏi. vậy em có nên tra thuốc tobrex cho bé không ah? em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: nếu bé cứ chảy nhiều nước mắt và rỉ mắt phải cho bé khám xem có tắc tuyến lệ không bạn nhé! có nhiều bé bị tắc tuyền lệ dễ dẫn tới tình trạng như vậy