kính thưa bs. chả là con em đến nay đã dc 8 tháng rồi mà vẫn chưa dc tiêm vacxin. vì xã em hết cả dưới tp bắc giang cũng hết ạ. nay em muốn bsi tư vấn cho em xem liệu em cứ đợi cho tới khi xã có vacxin có dc không ạ. hoặc nếu xã em k có vaxin thì em phải đi đâu để tiêm cho con em ạ. quá ngày nv rồi mà cứ tiếp tục chờthì con em có làm sao không ạ. em cảm ơn bsi nhiều ạ
Trả lời:
chào bạn: trước tiên chia sẻ với bạn, bé nhà bạn tiém được mấy mũi rồi và đang tiêm loại tiên chủng mở rộng 5 trong 1 hay 6 trong 1 vậy bạn, bạn không nên đợi vácxin nếu bạn thực sự muốn tiêm cho bé có thể đến trung tâm tiêm chủng ở hà nội