bsi cho e hoi, con e duoc 3 thang, bé bị nghẹt mui và sô mui. có nhieu mom chỉ e tắm gừng cho bé giai cảm, cho e hoi gừng co lam e bé bi nóng da e bé ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Các biện pháp dân gian thường không an toàn vì chưa có nghiên cứu kiểm chứng và đánh giá hiệu quả. Bạn không nên áp dụng. Còn về vấn đề bé nghẹt mũi, sổ mũi có thể là biểu hiện của viêm mũi hay dị ứng. Để tốt nhất cho bé, bạn nên đưa bé đi khám nhi khoa để bác sĩ kê đơn điều trị. Chúc sức khỏe!