bác sĩ ơi,con e năm nay 4 tuổi,nặng 12kg,bé đi nhà trẻ ăn hết suất cũng như những bạn khác,mà bé k lên kg đc ah
Trả lời:
chào bạn: len cân của bé phụ thuộc và khả năng hấp thu của bé nữa bạn nhé không chỉ cứ ăn đủ là có thể lên cân bình thường, đôi khi còn do thiếu các chất vi dưỡng cũng có thể khiến bé không tăng cân được, nên nếu bé có không tăng cân thời gian dài bạn nên cho bé đi khám bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng