bac si .cho con hoi.be nha con duoc 5thang roi.ma khò khe ho .uog thuoc miet ko het phai lam sao ak .còn di phân tướt nua ak
Trả lời:
Chào bạn! Khò khè ho có thể là biểu hiện của cá bệnh lý đường hô hấp trên như: viêm phế quản, viêm họng, viêm mũi, viêm VA... nặng hơn có thể là viêm phổi. Việc dùng kháng sinh kéo dài có thể gây loạn khuẩn ruột dẫn đến tiêu chảy ở trẻ. Do đó, ngoài chẩn đoán chính xác bệnh, dùng kháng sinh phù hợp về chủng loại, liều lượng còn phải cần bổ sung thêm men tiêu hóa cho trẻ. Vấn đề này cần bác sĩ khám trực tiếp và kê đơn điều trị cho bé bạn nhé! Chúc sức khỏe!