con e 1 tuổi bị chó nhà chó con cào ngang chân2 vết xước nhỏ không chảy máu hôm qua có nên tiêm phòng không ạ và 9 hôm nữa bé tiêm phòng mũi 2 viêm não nhật bản được không và mũi 1 viêm não cách mũi 2 1 tháng được không ạ
Trả lời:
Chào em Em nên theo dõi chó nhà nếu nó vẫn khỏe ăn uống bình thường thì em yên tâm nếu thấy chó mắt đổ ghèn, nằm một chỗ không ăn thì đưa bé đi chích ngừa Phải vệ sinh vết chó cào rửa xà bông , bôi dung dịch sát trùng Thân mến chào em