chào bác sĩ. con e 3 tháng. bú mẹ hoàn toàn. tăng 4 lạng 1 tháng. khò khè mặc dù đầu đổ mồ hôi. ít ngủ. con e có sao không bác sĩ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không cung cấp cân nặng và chiều cao hiện tại của bé nên không thể đánh giá được bé có sự phát triển tốt không. Còn vấn đề bé khò khè, nguyên nhân gây ra triệu chứng này thường là do viêm phế quản, viêm phồi, hen phế quản...Do đó, nếu bé có những triệu chứng trên, nên đưa bé đi khám nhi khoa để điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!