quai ruot u dich.cua tre em 18 thang tuoi.an uong bi oi.e hoi cach dieu tri ntn bac si
Trả lời:
chào bạn: quai ruột ứ dịch có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân phổ biến là nhu động ruột của bé giảm làm luân chuyển thức ăn giảm gây hiện tượng viêm tăng tiết dịch lòng ruột, gây đầy bụng khó tiêu ăn vào dễ chớ nhưng đây chỉ là một trong các lí do, nhưng trước tiết bạn hãy mát xa bụng cho bé làm tăng nhu động ruột của bé, kết hợp tăng cho bé ăn tăng chất xơ lên bạn nhé , không đỡ bạn cần nên đi khám xem chính xác bé nguyên nhân tại sao quai ruột giãn