bé nhà e 27th tuổi vừa tiêm ngừa sởi rubella bao lâu sau be có thể làm tiểu phẩu dính thắng lưỡi ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Sau khi tiêm chủng bé nhà bạn cần được theo dõi trong thời gian 24-48 giờ bạn nhé. Sau thời gian đó nếu bé không sốt, ăn uống bình thường, tỉnh táo, linh hoạt và không có dấu hiệu nào bất thường thì bạn có thể can thiệp tiểu phẫu cho bé. Thân ái!