Xin chào các bác sĩ! Bé nhà em được 3 tháng 10 ngày nặng 7kg nhưng thường xuyên bị chân tay lạnh ra mồ hôi. vậy cần bổ sung chất gì không ạ ?
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn chân tay hay lạnh, và ra mồ hôi thời gian nào, ra mồ hôi lòng bàn tay lòng bàn chân, hay ra mồ hôi trộm vậy bạn tức ra mồ hôi sau lưng vào buổi đêm đó bạn, bạn có thể nói rõ vị trí ra mồ hồi không bạn vì mỗi vị trị ra mồ hôi lại khác nhau bạn nhé!!