bác sĩ ơi cho em hỏi bé nhà em trước khi ngủ co hoi sốt em đa pha sẵn để đó nhưng bé ko sốt sáng đay bé uống nhầm luôn co Sao ko AK bé được 30thang AK
Trả lời:
Chào em Em nên rút kinh nghiệm khi nào bé sốt trên 38 độ mới cho uống thuốc hạ sốt, khi nào uống thì mới pha còn nếu bé sốt nhẹ thì chỉ lau mát bằng nước ấm Bé đã lỡ cho uống rồi với liều của bé thì cũng không đáng lo ngại lắm Thân mến chào em